Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Bạn tại Quy Nhơn muốn đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp mà không biết đơn vị nào uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp về mức giá tốt đáng để lựa chọn? Vậy thì đừng bỏ qua Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn tại của chúng tôi, một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hỗ trợ giải quyết mọi thủ tục pháp lý đa lĩnh vực cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng ký hóa đơn điện tử và dịch vụ của chúng tôi.

Hóa đơn điện tử là gì? Lý do doanh nghiệp buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử?

Hóa đơn điện tử là một tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, nhận, lưu giữ và quản lý bằng phương tiện điện tử . Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử là một trong những thủ tục pháp lý bắt buộc đối với doanh nghiệp mới thành lập,  các tổ chức kinh tế, hộ cá nhân kinh doanh. Theo quy định tại Nghị định số 123/2020/NĐ-CP, thời hạn bắt buộc hoàn thành chuyển đổi hóa đơn điện tử của doanh nghiệp áp dụng từ ngày 01/07/2022. Vậy chuyển đổi từ hóa đơn giấy thông thường sang hóa đơn điện tử mang đến những lợi ích gì khiến việc này trở thành quy định bắt buộc và được coi là chính sách tiên quyết, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sử dụng hóa đơn điện tử và những tiện ích siêu tuyệt vời

Sau đây là những tiện ích mà hóa đơn điện tử mang lại, và cũng là lý do vì sao doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký, sử dụng càng sớm càng tốt. Chúng tôi Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đăng ký hóa đơn điện tử một cách chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. 

Giảm đáng kể chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy truyền thống 

Điều này không thể bàn cãi gì nữa. Chỉ trong vòng vài cú click chuột, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng gửi được hóa đơn ngay khi xuất cho đối tác, khách hàng. Điều này khiến doanh nghiệp chặng cần lo ngại về thời gian xuất, lưu trữ và tìm kiếm giấy tờ như phương pháp cũ. Doanh nghiệp sẽ tự mình thực hiện các nghiệp vụ mà không còn chờ đợi việc nhận hóa đơn từ bưu điện hay phụ thụ thuốc vào đơn vị giao nhận nữa.

Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử còn tiết kiệm chi phí cho việc làm hóa đơn. Ví dụ như ngân sách cho giấy in, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, không gian lưu trữ hóa đơn… Tưởng như chẳng đáng bao nhiêu, nhưng thực tế những khoản phí này đang tiêu phí rất nhiều tiền từ doanh thu của các doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn nữa, doanh nghiệp có thể tối ưu thời gian cho công việc tìm kiếm hóa đơn khi có nhu cầu. Và khả năng tăng cường bảo mật thông tin, giúp việc lưu trữ và quản lý giấy tờ vĩnh viễn dễ dàng hơn là những ưu điểm chỉ có hóa đơn điện tử mới đem lại được.

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Giảm chi phí thủ tục hành chính thuế

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, chỉ cần khai báo trực tiếp trực tuyến, thì mọi thủ tục thuế cơ bản sẽ được thực hiện trên nền tảng điện tử, nhanh chóng tiện lợi chẳng cần mất sức, thì giờ chạy đi chạy lại như trước. Do đó, doanh nghiệp có thể cắt giảm được không nhr chi phí làm thủ tục hành chính – thuế.  Các thông báo của doanh nghiệp sẽ được gửi thẳng đến các cơ quan thuế quản lý sử dụng hóa đơn điện tử và việc xác minh sẽ được thực hiện ngay khi được chấp thuận.

Mọi quy trình liên quan đến hóa đơn được đơn giản hóa

Hóa đơn điện tử là giải pháp duy nhất hóa giải sự phức tạp, rườm rà của các thủ tục có liên quan đến xuất giấy tờ, hóa đơn. Và điều này chính là ưu điểm lớn nhất của loại hóa đơn thông minh này, được thể hiện rõ ở các khả năng sau:

▪ Hoàn toàn được thực hiện trên máy tính nội bộ

▪ Xuất – gửi – lưu trữ – xác minh nhanh chóng

▪ Chi phí tối ưu

▪ Khắc phục rủi ro làm mất, cháy, hỏng như sử dụng hóa đơn giấy ( Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ khắc phục được tình trạng này do hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu và thường xuyên cập nhật nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là hiếm khi xảy ra)

Các đối tượng áp dụng hóa đơn điện tử

Việc thực hiện thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan thuế chỉ áp dụng cho các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh, các doanh nghiệp thuộc đối tượng được sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Và việc đăng ký được xem hợp lệ khi các đối tượng đăng ký thuộc một trong các trường hợp sau:

– Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa, mà không phân biệt giá trị từng lần cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa.

– Doanh nghiệp, tổ chức thuộc trường hợp rủi ro cao về thuế thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa mà doanh nghiệp, tổ chức không phân biệt giá trị từng lần cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa.

– Cá nhân, hộ kinh doanh thực hiện sổ sách kế toán, sử dụng từ 10 lao động trở lên, doanh thu năm trước liền kề từ 03 tỷ đồng mà thuộc các lĩnh vực về thủy sản hoặc nông, lâm nghiệp, công nghệ và xây dựng còn từ 10 tỷ đồng với lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Còn các trường hợp sau thì thuộc đối tượng đăng ký hóa đơn điện tử không có mã: Doanh nghiệp kinh doanh về nước sạch, xăng dầu, đường thủy, đường sắt đường bộ, điện lực, vận tải hàng không, bưu chính viễn thông, y tế,…Hoặc trường hợp các doanh nghiệp có thực hiện giao dịch với cơ quan thuế bằng phương tiện điện tử, có hệ thống phần mềm kế toán theo quy định và đảm bảo việc truyền dữ liệu hóa đơn điện tử. 

Đứng trước quy định bắt buộc của việc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp tại Quy Nhơn cần hiểu rõ được thủ tục pháp lý cũng như những lưu ý khi đăng ký tại cơ quan thẩm quyền. Nhiều doanh nghiệp gặp phải nhiều trắc trở cho đến cuối cùng là đăng ký không thành công vì không có kinh nghiệm và chuyên môn, đó cũng là lý do dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn ra đời, mang đến giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả thủ tục đăng ký nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp| Uy tín chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Để có thể tiến hành đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử.Hồ sơ bao gồm các giấy tờ quan trọng sau đây:

 • Mẫu hóa đơn điện tử

 • Quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

 • Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Trước khi làm bộ hồ sơ, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đến cán bộ Thuế quản lý để tìm hiểu xem Chi cục Thuế quản lý nhận hồ sơ qua hình thức nào, từ đó có thể chuẩn bị hồ sơ cho thật tốt. Hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử sẽ được gửi cho cơ quan Thuế quản lý bằng văn bản giấy một cách trực tiếp hoặc bằng văn bản điện tử thông qua cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế. 

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử theo quy định của Pháp luật 

Thủ tục đăng ký triển khai hóa đơn điện tử được thực hiện theo quy trình bày bản. Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn sẽ giúp bạn hình dung được thông qua 4 bước cơ bản sau. 

Bước 1: Lập quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Như đã nói ở trên, Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trước khi khởi tạo hóa đơn điện tử cần phải đưa ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử để gửi cho cơ quan thuế, thông qua văn bản bằng giấy hoặc lựa chọn thứ hai là bằng cổng thông tin điện tử. 

Doanh nghiệp chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về quyết định này theo mẫu số 01 phụ lục của thông tư số 32/2011/TT-BTC ban hành ngày 14/03/2011 của bộ Tài chính ban hành

Bước 2: Lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Theo Mẫu số 2 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 32/2011/TT-BTC. Trước khi sử dụng hóa đơn điện tử, các đơn vị khởi tạo hóa đơn điện tử phải tiến hành lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp 

Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu

Doanh nghiệp cần ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn theo đúng định dạng chuẩn gửi cho khách hàng đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Bước 4: Cơ quan thuế thực hiện Thông báo về việc chấp nhận/không chấp nhận sử dụng hóa đơn điện tử

Cơ quan thuế sau khi nhận được hồ sơ đăng ký hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin trong hồ sơ. Sau khi hoàn thành việc xét duyệt, cơ quan thuế sẽ gửi thông báo về email của đại diện doanh nghiệp.

- Đăng ký thành công: Nếu quy trình đăng ký thành công thì các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh, các doanh nghiệp được phép xuất hóa đơn điện tử một cách hợp pháp.

- Đăng ký không thành công: Trong trường hợp không thành công, doanh nghiệp kiểm tra lại hồ sơ đăng ký cần chỉnh sửa, hoàn thiện chỗ nào. Doanh nghiệp có thể Liên hệ trực tiếp để nhờ đến sự hỗ trợ của cơ quan Thuế hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp Dịch vụ đăng ký hóa đơn cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn của Marketing Toàn Cầu với đội ngũ chuyên viên pháp lý năng lực cao đã và đang thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử thành công cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Khách hàng lựa chọn dịch vụ chúng tôi không chỉ được đảm bảo về chất lượng, tính chuyên nghiệp mà còn đảm bảo quyền lợi và giá thành phù hợp. 

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn của chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp triển khai hóa đơn điện tử phù hợp mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử:

 • Tư vấn chi tiết về hóa đơn điện tử, điều kiện thủ tục phát hành, quá trình triển khai;

 • Tư vấn giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử với đặc thù riêng biệt của từng doanh nghiệp;

 • Liên hệ nhà cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử cho khách hàng;

 • Soạn thảo các giấy tờ liên quan để nộp cho cơ quan thuế;

 • Thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử;

 • Trao đổi, cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng trong quá trình phát hành hóa đơn điện tử;

 • Hoàn thiện việc đăng ký phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp;

 • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về đăng ký nhãn hiệu, các vấn đề về thuế, các giấy phép có liên quan trong hoạt động của doanh nghiệp.

☛ Xem thêmDịch vụ đăng ký chữ ký số cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp 

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn cam kết 

✓ ·Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Thông tư 68/2019/TT-BTC

✓ Làm việc trực tiếp với chuyên viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp tận chu đáo 

✓  Đăng ký triển khai nhanh chóng, hỗ trợ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, 

✓  Xử lý khó khăn trong quá trình sử dụng nhanh chóng, tổng đài hỗ trợ 24/7

✓ Chi phí tốt nhất, tiết kiệm thời gian và ngân sách quý doanh nghiệp 

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng cao nhất đến mọi khách hàng của mình. Nếu đang muốn đăng ký hóa đơn điện tử, quý khách hãy liên hệ với với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ thêm nhé! 

☛ Xem thêm: Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tại Phú Yên

                       Dịch vụ tư vấn kết nối cung cầu các sản phẩm tiêu biểu trên toàn quốc tại Phú Yên

-------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MARKETING TOÀN CẦU

☎ Hotline : 0918422248 - 0888922248

Địa chỉ :

✓  Gia Lai : Lô Q4, Khu Đô Thị Cầu Sắt, Pleiku, Gia Lai

✓  Quy Nhơn : 169 Hoa Lư, Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

✓ Hồ Chí Minh: Tòa nhà Topaz Elite,226 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

✓ Phú Quốc: Căn SV2A, Khu TM2, Khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

 Website: http://marketingtoancau.com

                 http://thietkewebsitegialai.com

Dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành sản phẩm tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành sản phẩm tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp

Tin du lịch / 28-09-2021
Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, lâu năm. Dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành sản phẩm tại Quy Nhơn chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, đảm bảo tính chuẩn xác, nhanh chóng với giá thành tốt nhất
Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Logo tại Quy Nhơn - Chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ Logo tại Quy Nhơn - Chuyên nghiệp giá tốt

Tin du lịch / 30-09-2021
Dịch vụ đăng ký sở hữu Logo tại Quy Nhơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký sở Logo bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Liên hệ ngay Hotline 0918.42.22.48 để được tư vấn miễn phí.
Dịch vụ đăng ký chữ ký số cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký chữ ký số cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn - Uy tín chuyên nghiệp

Tin du lịch / 29-09-2021
Marketing Toàn Cầu cung cấp dịch vụ đăng ký chữ ký số cho doanh nghiệp tại Quy Nhơn uy tín chuyên nghiệp giá tốt, công ty mang đến giải pháp hoàn hảo đơn giản hóa mọi thủ thục đăng ký, tư vấn chuyên sâu mọi vấn đề liên quan đến chữ ký số